บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด ให้บริการผลิตชา กาแฟ อาหารเสริมจากพืชสมุนไพรออร์แกนิค 100% โดยโรงงานของเราได้รับมาตรฐานการผลิตอาหารที่ถูกต้องและมีคุณภาพ จาก USDA, GMP, HACCP, และ HALAL อย่างถูกต้อง เรายังได้รับการส่งเสริมจาก BOI (ไปหาชื่อเต็ม) และ สนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) อีกทั้งเราเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจที่จะศึกษาและเรียนรู้ระบบโรงงานผลิตอาหารเสริมได้เข้ามาเยี่ยมชม เพื่อจะได้นำความรู้และข้อมูลตรงนี้นำไปพัฒนาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุมชน การศึกษา และต่อยอดด้านธุรกิจด้านการผลิตอาหารเสริมอีกด้วย


 • ผลงานของคนไทยได้ร่วมเอาผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย “นราห์” สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ คว้า 3 รางวัล เข้าร่วมประกวดในงาน International Invention and Design 2017 ที่ฮ่องกง มีหลายประเทศชั้นนำจากทั่วโลกส่งผลิตภัณฑ์เข้าชิงชัยมากมายมากกว่า 300 ผลงาน ได้รับรางวัลเหรียญทองเกียรติยศ และรางวัลพิเศษ

 • เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ทางคณะอาจารย์ จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานที่ บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด

 • เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 กลุ่มโครงการหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หมู่บ้านปลูกพืชไร้ดินต้นทุนต่ำ บ้านใหม่นาแขม ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาโรงงาน นราห์ อินดัสตรี จำกัด เพื่อนำความรู้ที่ได้รับ นำไปปรับใช้กับโครงการเพื่อพัฒนาชุมชนให้ยั่งยืน

 • เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 น. สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทตโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้พากลุ่มวิสาหกิจชุมชนตำบลขะเนจื้อ เกษตรกรอำเภอแม่ระมาด และภาคีเครือข่ายอำเภอท่าสองยาง จ.ตาก จ.ลำปาง และเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมระบบโรงงาน นราห์ อินดัสตรี เพื่อนำความรู้ที่ได้ นำไปพัฒนาโครงการของท้องถิ่น

 • สมุนไพรนราห์ ได้เข้าร่วม THAIFEX - World of Food Asia 2018 เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2561 ณ ฮอลล์ 1-8 อิมแพคเมืองทองธานี สมุนไพรนราห์ เป็นสมุนไพรออแกนิกที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก อย่าง USDA , EU Organic และ Organic Canada ทำให้มีมีผู้ประกอบการ และผู้เข้าร่วมงานสนใจอย่างมากมาย

 • วันจันทร์ 26 มิถุนายน 2561 ทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้และทีมกรมวิทยาศาสตร์และเทคโลโลยี ภาคเหนือจะเข้ามาบริษัทเพื่อติดตามผลงานวิจัยเรื่องกาแฟร่วมกับ อ.ดวงพร อาจารย์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่เป็นผู้ดูแลงานวิจัย
  • วิจัย--1.jpg
   วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ฝ่ายดูแลเรื่องสูตรชา...
  • Our-Farm-1500-3.jpg
   ฟาร์มวัตถุดิบออร์แกนิค ฟาร์มของเราเป็นฟาร์มออร์แกนิคที่อยู่บนพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในภาพเหน...
  • Our-Factory-7.jpg
   กระบวนการผลิตชา กาแฟ และ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นต...
  • Product-1.jpg
   บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด ให้บริการผลิตชา กาแฟ และอาหารเสริม ที่ใช้วัตถุดิบจากสมุนไพรออร์แกนิค โดยเราคักสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพ และสารอาหารจาก...
Visitors: 149,414