เราคัดสรรวัตถุดิบจากต้นน้ำ สู่ขบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมที่ทันสมัย และได้รับการยอมรับในระดับสากล

บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด


      บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด มีการดำเนินธุรกิจในรูปแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ให้บริการผลิตชา กาแฟ อาหารเสริมจากพืชสมุนไพรออร์แกนิค 100% และจำหน่ายวัตถุดิบสำหรับลูกค้าที่จะนำไปสร้างผลิตภัณฑ์เองอีกด้วย รวมถึงคิดค้นและพัฒนาสูตรตำรับเฉพาะ ตามความต้องการของลูกค้า โดยเราใส่ใจในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากที่สุด อีกทั้งยังคำนึงถึงความสะอาดปลอดการติดเชื้อและการให้บริการที่ดีเยี่ยม สะดวกรวดเร็ว เพราะเราผลิตและบรรจุสินค้าด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีกระบวนการทำงานที่ทำให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และมีคุณภาพอย่างดีที่สุด

 

 

 วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง


     เรามีทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกร พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญระดับสูง ดูแลทุกขั้นตอนการผลิต ได้แก่ ฝ่ายสารสกัดสมุนไพร ฝ่ายดูแลเรื่องสูตรชา และกาแฟ อีกทั้งยังวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ พัฒนาและทดสอบจนได้คุณภาพที่สูงสุด พร้อมให้คำปรึกษา ดูแล ช่วยเหลือ และให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้เริ่มธุรกิจเพื่อให้ท่านตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

 

 

 

 

  • Our-Farm-1500-3.jpg
   ฟาร์มวัตถุดิบออร์แกนิค ฟาร์มของเราเป็นฟาร์มออร์แกนิคที่อยู่บนพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในภาพเหนือ ซึ่งทำให้วัตถุดิบของเราปลอดสารเคมี และด้วยความพิถีพิถันในการเพาะปลูกของเรา ไม...
  • Our-Factory-7.jpg
   กระบวนการผลิตชา กาแฟ และ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบริษัทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นต...
  • Product-1.jpg
   บริษัท นราห์ อินดัสตรี จำกัด ให้บริการผลิตชา กาแฟ และอาหารเสริม ที่ใช้วัตถุดิบจากสมุนไพรออร์แกนิค ...

Visitors: 149,421